Âm thanh thông báo khu vực công

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi mallboro, 18/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. mallboro

  mallboro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Âm thanh thông tin là một biện pháp nhu yếu trong cuộc sống hằng ngày. Âm thanh thông báo thường được dùng phổ biến trong khu nhà xưởng, nhà máy; nhà hàng khách sạn, khu vực công cộng… Hệ thống âm thanh thông tin giúp việc truyền vận tải thông tin tại những nơi khu vực rộng to trở thành tiện lợi hơn.

  áp dụng của âm thanh thông báo trong cuộc sống
  Âm thanh thông tin có thể được hiểu là hệ thống phát thanh công cộng được tiêu dùng tại phổ thông khu vực rộng lớn để điều hành, quản lý và truyền tải thông tin.

  áp dụng phổ biến nhất của loa toa tz 105 thông tin, âm thanh thông tin, hệ thống âm thanh công cùng chính là tiêu dùng trong các khu vực nhà xưởng, nhà máy to, những khu vực tìm sắm công cộng, nhà hàng khách sạn to.

  [​IMG]
  sơ đồ nguyên lý hoạt động của âm thanh thông tin

  Điểm lợi ích vượt bậc nhất của âm thanh thông tin là:

  – Âm thanh phát đi mang thể lấy từ một nguồn trực tiếp như: Mic, ổ DVD, từ máy tính, từ đài FM… sở hữu thể áp dụng thông báo từ xa, trong khoảng bất kỳ vị trí nào mà không cần tới trực tiếp.

  – Nguồn phát thanh có thể là máy chủ, máy lẻ nội bộ, điện thoại nội bộ, điện thoại PSTN hay bộ đàm đi lại, trong khoảng đầu VCD/DVD, TV, MP3, Radio…

  – Âm thanh thông báo mang thể được phát đi phổ biến khu vực khác nhau, cùng 1 thời gian.

  cách thức set up âm thanh thông tin hiệu quả
  khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị thông báo không giảm thiểu khỏi những lúc phải kết nối đa dạng loa ở những khoảng phương pháp địa lý khác nhau vì thế làm cho giảm tín hiệu và chất lượng âm thanh. Vậy cách thức khắc phục vấn đề trên là gì?

  Hệ thống âm thanh thông báo hiện tại mang đa số loa và amply, vì thế khi chọn thì nên chọn dòng âm thanh to rõ là được không quá cầu kì.

  lúc kết nối âm thanh thông tin thường xảy ra 2 trường hợp: một là kết nối loa trở kháng phải chăng sử dụng sở hữu hệ thống ít loa trong khoảng 1 đến 4 loa toa tc 631. sở hữu hệ thống âm thanh thông báo này thì kết nối sao cho tổng trở kháng vào của loa to hơn tổng trở kháng ra của amply và khoảng phương pháp giữa ampli mang loa ngắn khoảng 10m.

  hai là kết nối sở hữu loa trở kháng cao phục vụ khu vực rộng rãi loa và khoảng cách rộng. Trong trường hợp này thì ta sẽ mắc đồng thời những loa mang biến áp, giảm thiểu dùng loa không với biến áp chung vào. có việc kết nối loa đồng thời sẽ khiến tổng đầu vào loa nhỏ hơn công suất ra của tăng âm. Điều này rất với lợi cho hệ thống âm thanh thông báo và tuổi thọ của các vật dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/16

Chia sẻ trang này